ศุกร์กุศล

dsc_0914
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตร ในกิจกรรม “โชติเวช ศุกร์กุศล ร่วมตักบาตรสร้างบุญ น้อมนำพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ 4 โดยนิมนต์พระสงฆ์จากวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร นำโดย พระเทพคุณาภรณ์ (โสภณ โสภณจิตฺโต ป.ธ.๙) รองเจ้าคณะภาค ๑๔ และเจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร รับบิณฑบาต ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อเร็วๆนี้