ราชมงคลพระนคร เตรียมปลุกวงการ “สิงห์ผ้าใบ” หวังปั้นนักศึกษา สู่เวทีมวยระดับมหาวิทยาลัย

ขอเชิญชวนนักศึกษา ที่มีความสนใจกีฬาชกมวย ร่วมสมัครเข้ารับการฝึกซ้อม มวยไทย มวยสากลสมัครเล่น เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนคณะ เข้าแข่งขันกีฬา “พระนครเกมส์ ครั้งที่ 11” และคัดเลือกร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย หรือรับการฝึกซ้อมเพื่อสุขภาพ เริ่มฝึกซ้อมตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2559 ณ D-HALL ศูนย์เทเวศร์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ผู้ฝึกสอนกีฬามวย

1.อ.มงคล คำสุวรรณ (มงคลชัย ลูกบ่อไร่) อดีตแชมป์เวทีราชดำเนิน อาจารย์ประจำ มทร.พระนคร

2.นายธนาธิป คำหลาย (ฮิวโก้ สจ.วิชิตแปดริ้ว) เหรียญทองแดงกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย

3.จันทร์ ศาลา (ปีใหม่ ป.กอบเกื้อ) เหรียญทองกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ชกมวยไทยกว่า 60 ครั้ง

4จิตรทิวัช เจาะพรหมา (เทียนชัย ส.คณิตศร) ผู้ฝึกสอนมวยยุ้งข้าวยิม และชกมวยสากลอาชีพที่ประเทศญี่ปุ่น

5.อัครเดช คงกระพันธ์ นักกีฬามวย MMA

สนใจสมัครได้ที่ ผศ. อำนาจ เอี่ยมสำอางค์ คณะศิลปศาสตร์ ผู้ควบคุมและผู้ฝึกสอนกีฬาต่อสู้ของลูกผู้ชาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โทร 080 300 0007

ที่มา : งานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร