Fashion Smart Up 2016

1 (1)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชญาภัทร์ กี่อาริโย คณบดี คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมคณาจารย์ ร่วมงานแถลงข่าว กิจกรรม Fashion Smart Up 2016 จัดโดย สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ เพื่อประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมกิจกรรมและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาด้านออกแบบแฟชั่นเชิงสร้างสรรค์ พร้อมทั้งยกระดับผลิตภัณฑ์ SMEs สู่ตลาดโลก (Global Reach) ในปี 2559 ตามนโยบายของคณะรัฐบาลฯ โดยมี คุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานแถลงข่าว ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ กรุงเทพมหานคร