BUS Channel พิธีก่อตั้ง-สถาปนาคณะกรรมการบริหารฯ สโมสรลีโอราชมงคลพระนคร

……….เมื่อเร็วๆนี้ สโมสรลีโอราชมงคลพระนคร กรุงเทพ ในอุปถัมภ์สโมสรไลออนส์วังสนพระนคร
ได้จัดให้มีการประชุม และพิธีก่อตั้ง-สถาปนาคณะกรรมการบริหารฯ และสมาชิกสโมสรลีโอราชมงคลพระนคร กรุงเทพ โดยมีนายกก่อตั้ง กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียติ ไลออนส์ ดร. สวรส เสริมพรวิวัฒน์ ผู้ว่าการฯ ภาค 310 ดี และคณะฯ และไดรับเกียรติจาก ผศ. ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก­่า กล่าวแสดงความยินดีต้อนรับสมาชิกลีโอฯ ทั้งนี้มี ดร.สุวิทย์ ไวยทิพย์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะบริหารธุรกิ­จ ผศ.กมล พรหมหล้าวรรณ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมส­ิ่งทอและออกแบบแฟชั่น อาจารย์ณัฐภณ สุเมธอธิคม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื­่อสารมวลชน และ ดร.ศรีสุดา อินทมาศ ที่ปรึกษาสโมสรไลออนส์วังสนพระนคร กรุงเทพ เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 2 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร