ราชมงคลพระนครจัดแข่งขันกีฬา ”พระนครเกมส์”ครั้งที่ 10

พระนครเกมส์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดงานกีฬา “พระนครเกมส์” ครั้งที่ 10 ขึ้นโดยจัดให้มีการแข่งขัน 18 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล ฟุตซอล เปตอง บาสเกตบอล วอลเลย์บอล วอลเลย์บอลชายหาด เซปักตะกร้อ ลีลาศ หมากกระดาน ครอสเวิร์ด เทนนิส แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส ว่ายน้ำ กรีฑา มวยสากลสมัครเล่น เชียร์ลีดเดอร์ และกองเชียร์ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครและสนามกีฬาภายนอก ระหว่างวันที่ 21 – 31 ตุลาคม 2558

กำหนดการ พระนครเกมส์ ครั้งที่ 10