คหกรรมฯ ร่วมต้อนรับประธานาธิบดีสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายจากสำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ในการดำเนินการสาธิตผลงานศิลปวัฒนธรรมไทยด้านงานฝีมือและขนมไทย โดยมี อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดี พร้อมคณาจารย์และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมจัดแสดงผลงาน ในโอกาสที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้การต้อนรับ นายอู วิน มยิน ประธานาธิบดีสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ พร้อมภริยา ในโอกาสเดินทางเยือนไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาลไทย เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2561 ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล