ชมรมดนตรี ม.ราชมงคลพระนคร จัดประกวดวงดนตรี RMUTP Music Festival Contest 2018 รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ โดยได้รับความสนใจจาก บุคคลทั่วไป นิสิต นักศึกษา และนักเรียนมัธยมศึกษา เข้าร่วมประกวด โดยผลการประกวดดังนี้

• รางวัลชนะเลิศ : วงสำลีฯ จากการรวมตัวศิลปินอิสระ รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 5,000 บาท
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : วงยืม จากคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ราชมงคลพระนคร รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 2,000 บาท
  • างวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : วง Still จากโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 1,500 บาท
  • รางวัลชมเชย : วงนามสมมุติ จากโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม และ วง Black Sheep จากคณะบริหารธุรกิจ ราชมงคลพระนคร รับเงินรางวัลๆละ 500 บาท

ทั้งนี้ วงยืม จากคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ยังได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย เข้าร่วมการแข่งขัน RMUT Music 2018 การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย “ล้านนาเกมส์” ในวันที่ 3-11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่