คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการสร้างผู้ประกอบการใหม่ Management Fair 2017

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการสร้างผู้ประกอบการใหม่ Management Fair 2017 เพื่อให้นักศึกษามีทักษะในการทำธุรกิจ โดยภายในงานมีการออกบูธจำหน่ายอาหารและขนมหวาน รวมทั้งผู้ประกอบการกว่า 100 ร้าน การแสดงแฟชั่นโชว์จากคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น และยังมีกิจกรรมสอยดาว โดยรายได้จากการฝึกบริหารจัดการธุรกิจ Organizer มอบให้กับมูลนิธิพระดาบส เพื่อร่วมสืบสานพระราชปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยดร.ปริญญา มากลิ่น คณบดีคณะบริหารธุรกิจ ให้เกียรติเป็นผู้มอบ ให้กับพลอากาศโทสุรพล อิ่มแสง ผู้อำนวยการสำนักงานมูลนิธิพระดาบส ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีที่ได้รับสร้อยคอทองคำมูลค่า 3,000 บาท ณ บริเวณโถงอาคารพร้อมมงคล เมื่อเร็วๆนี้

ภาพ : คณะบริหารธุรกิจ