อธิการบดี ราชมงคลพระนคร ร่วมต้อนรับทัพนักกีฬาทีมชาติไทย

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับผู้จัดการทีม คณะผู้ฝึกสอน ทัพนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติไทย และทีมงานสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อแถลงข่าวการเข้าแข่งขันกีฬาแบดมินตันในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ณ ห้องประชุมสัญจร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์พณิชยการพระนคร