คณะสถาปัตยฯ จัดโครงการผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ ด้านการออกแบบและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ ด้านการออกแบบและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ “startup young designer” เพื่อการยกระดับสู่การสร้างผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกประจำท้องถิ่นเชิงการท่องเที่ยว โดยแบ่งหลักสูตรการอบรมเป็น 3 หลักสูตร ได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกการท่องเที่ยวด้วยเทคนิคการลงสี การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกการท่องเที่ยวด้วยเทคนิคการสกรีน และการออกแบบสถานที่วางจำหน่ายของที่ระลึกด้านการท่องเที่ยวโดยการใช้อัตลักษณ์พื้นถิ่น ณ โรงเรียนแก่งกระจานวิทยา จ.เพชรบุรี ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2560