กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดอบรมพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ 2560 เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ความเข้าใจและนำความรู้ไปดำเนินงานด้วยความถูกต้อง ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร