“พระนครเกมส์” ครั้งที่ 12

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาทุกท่าน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาระหว่างคณะ “พระนครเกมส์” ครั้งที่ 12 พร้อมร่วมชมการแข่งขันกรีฑา การแข่งขันฟุตบอลคู่ชิงชนะเลิศ การแข่งขันกองเชียร์และผู้นำเชียร์ ร่วมชมการแสดงในพิธีปิดการแข่งขันและขบวนพาเหรดจากทั้ง 9 คณะ สุดอลังการ ในวันเสาร์ ที่ 9 ธันวาคม 2560 ณ สนามกีฬาจังหวัดนนทบุรี

การเดินทาง : แผนที่ สนามกีฬาจังหวัดนนทบุรี คลิ๊ก https://map.longdo.com/p/A00461698

บริการรถรับ-ส่ง : สำหรับนักศึกษาที่มีความประสงค์ร่วมชมและเชียร์ ที่ลงชื่อไว้กับฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า สามารถขึ้นรถได้เวลา 8:30 น. และ มีรถกลับเวลาประมาณ 18:00 น.

– ศูนย์เทเวศร์ รถจอดที่อู่ 72 จำนวน 4 คัน
– ศูนย์พณิชยการพระนคร รถจอดตั้งแต่หน้าสะพานลอย ไปจนถึงข้างคลอง จำนวน 4 คัน
– ศูนย์พระนครเหนือ รถจอดริมถนนหน้าประตูทางเข้า จำนวน 1 คัน

การแต่งกาย : เสื้อยืดสีม่วง กางเกงขายาวสุภาพ รองเท้าผ้าใบ (โปรดเตรียมหมวก ร่ม แว่นกันแดด และอุปกรณ์ป้องกันความร้อน)

**นักศึกษาร่วมพิธีปิดรับทรานสคริปกิจกรรม 10 ชั่วโมง

สอบถามรายละเอียดได้ที่ งานกีฬา กองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร 02-665-3777 ต่อ 6963