งานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา ผู้ควบคุมทีม ราตรีฉลองชัย…พระนคร “เจ้าเหรียญทอง” Celebration Night RMUTP Champion of 2017 UTK Games ฉลองชัยชนะครองแชมป์ราชมงคลเกมส์ ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 33 UTK Games …25 เหรียญทอง 12 เหรียญเงิน และ 14 เหรียญทองแดง

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่นักกีฬาและผู้ควบคุมทีม โดยภายในงานมีการแสดงจาก RMUTP BAND และชมรมดนตรี ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์