ราชมงคลพระนคร ถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

DSC_6501รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร พร้อมทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้ เพื่อถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร อยู่เป็นมิ่งขวัญปวงชนชาวไทยตลอดไป ณ ศาลาสหทัยสมาคมในพระบรมมหาราชวัง เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2558

DSC_6491DSC_6511