ขอเชิญร่วมงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2558

imageมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญเข้าร่วมงาน “สัมพันธ์จากใจ สายใยราชมงคลพระนคร”
งานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2558 ซึ่งมหาวิทยาลัยจัดขึ้น เพื่อเป็นเกียรติแก่บุคลากรในสังกัดผู้ปฏิบัติ
หน้าที่ราชการ ด้วยความอุตสาหะ วิริยะ อุทิศเวลาให้กับราชการจนครบวาระเกษียณอายุราชการ โดยกำหนด
จัดงาน ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2558 ตั้งแต่เวลา 7.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 อาคาร
มงคลอาภา ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ และขอเชิญรับฟังการบรรยายในหัวข้อ “เตรียมพร้อมกายใจสู่วัยเกษียณ”
โดย อ.ไกร มาศพิมล นักโภชนวิทยาและนักเคมีปฏิบัติ ตั้งแต่เวลา 9.00 น.

ทั้งนี้รายชื่อผู้เกษียณอายุราชการ ประกอบด้วย ผศ.เฟื่องฟ้า เมฆเกรียงไกร รองอธิการบดี
นางจุฬาภรณ์ ตันติประสงค์ รองอธิการบดี
ผศ.วีนา สงวนพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดี
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
อาจารย์จักรวัฒน์ เรืองแรงสกุล
นางวิไลวรรณ คำปาน
นายสมศักดิ์ นาคเกษม
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
นางจรรยา ยิ่งยวด
กองกลาง