มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เสวนาภาพลักษณ์ ณ คณะศิลปศาสตร์ และ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่นครั้งที่ 7

IMG_6510

คณะกรรมการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
เชิญผศ.สมิทธิ์ บุญชุติมา อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร
สร้างความรู้ความเข้าใจด้านภาพลักษณ์ และรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะด้านภาพลักษณ์องค์กรในโครงการ จิบน้ำชา เสวนาภาพลักษณ์ ณ ห้องประชุมมงคลอาภาคณะบริหารธุรกิจ
เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2558 ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7