มทร.พระนคร เจ๋ง เข้ารอบ16ทีมชิงแชมป์หุ่นยนต์ประเทศไทย

IMG_5472

เมื่อวันเสาร์ที่13 มิถุนายน 2558 ทีมExtheme @brainstorm ทีมนักศึกษาจากสาขาวิชาแมคคาทรอนิกส์ คณะวิศกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ราชมงคลพระนคร) เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ สสท.ชิงแชมป์ประเทศไทย ที่MCC-Hall เดอะมอล์บางกะปิ โดยในการแข่งขันครั้งนี้ทีม Extheme @brainstorm ได้รับเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย  เพื่อแข่งขันชิงแชมป์ชนะเลิศต่อไป