ภาพกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

รวมภาพกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี และระดับ ปวส. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีการศึกษา 2553 ในวันที่ 26-27 พฤษภาคม 2553 เวลา 7.30-16.30 น. ณ อาคารอเนกประสงค์(อาคารสร้างใหม่) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

อธิการบดีมหาวิทยาลัย รศ.ดวงสุดา เตโชติรส

พิธีกรกิจกรรมปฐมนิเทศ อ.ทินกร จันทร์กระจ่าง

นักศึกษาใหม่ ในงานกิจกรรมปฐมนิเทศ

บรรยากาศภายในงานกิจกรรมปฐมนิเทศ

ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ผศ.ธานี คงเพ็ชร

ตัวแทนนักศึกษาใหม่มอบตัวเป็นศิษย์

ภาำพจาก กองประชาสัมพันธ์