รับสมัครสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการจำนวน 5 อัตรา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับสมัครสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ จำนวน 5 อัตรา คุณวุฒิปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาระบบสารสนเทศ สาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ รับสมัครระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2555 ณ กองบริหารงานบุคคล

รายละเอียดการรับสมัครสอบแข่งขันพนักงานมหาวิทยาลัย