มทร.พระนคร คว้ารางวัล Gold Thailand Research Expo Award 2012

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ร่วมจัดงาน “การนำเสนอผลงานวิจัยแห่งชาติ 2555”  (Thailand Research Expo 2012) ระหว่างวันที่ 24 – 28 สิงหาคม 2555  ณ ศูนย์ประชุมบางกอก   คอนแวนชั่น เซ็นเตอร์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฟื่องฟ้า เฆมเกรียงไกร รองอธิการบดีด้านวิจัยและบริการวิชาการ เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยในการเข้ารับรางวัลที่ 2 รางวัล Gold Award พร้อมทั้งโล่ขอบคุณหน่วยงานที่เข้าร่วมจัดงานในครั้งนี้

รายละเอียด “มทร.พระนครสุดเจ๋ง คว้ารางวัล Gold Thailand Research Expo Award 2012”