มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครขอร่วมแสดงความยินดีกับ 2 ผู้บริหารได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ประกอบด้วย

ผศ.ศรีจันทร์ โตเลิศมงคล ผอ.กองกลาง ผอ.สำนักงานอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นสาขาบริหารองค์กรภาครัฐ ประจำปี 2554 ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ผศ.ศรีจันทร์ โตเลิศมงคล

ผศ.ดร.วัลลภ ภูผา คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นสาขาวิชาการ ประจำปี 2554 ม.พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ผศ.ดร.วัลลภ ภูผา