คณะศิลปศาสตร์ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จัดโครงการน้อมจิตบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติมหาราชินี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2555   ที่ผ่านมา ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารพร้อมมงคลคณะบริหารธุรกิจ  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีคณาจารย์  นักศึกษา เจ้าหน้าที่ และบุคคลทั่วไปให้ความสนใจเข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก ทำให้การรับบริจาคโลหิตเพียงหนึ่งวันสภากาชาดไทยได้โลหิตไปทั้งสิ้น 56,250 ซี.ซี.เพื่อนำโลหิต จำนวนดังกล่าวไปช่วยเหลือผู้อื่นต่อไป