ภาพบรรยากาศงานครบรอบ 7 ปี วันคล้ายวันสถาปนา

วันที่ 18 มกราคม 2554  เป็นวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 7 ปี  ตามพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เป็นที่น่ายินดีที่มหาวิทยาลัยได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะด้านการจัดการศึกษา ที่ยึดพื้นฐานในการเป็นผู้นำการจัดการศึกษาวิชาชีพระดับสากล บนพื้นฐานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ดังวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยที่ว่า  “มหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งโลกอาชีพ ผลิตผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยี   สร้างคุณค่าสู่สากล”
        ปีนี้คณะผู้บริหาร ภายใต้การนำของ รศ.ดวงสุดา   เตโชติรส อธิการบดี มทร.พระนคร  ได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนา มทร.พระนคร ได้ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ทุกปีที่ผ่านมา ที่บริเวณ D-HALL มีผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาแต่งกายด้วยชุดสีม่วงมาร่วมงานอย่างคับคั่ง เริ่มจากพิธีทางพุทธศาสนาในช่วงเช้า ต่อด้วยการสักการะพระรูปกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ และมอบรางวัลให้ผู้สร้างคุณงามความดีให้มหาวิทยาลัยด้านต่างๆ เช่น ศิษย์เก่าดีเด่น นักวิจัยดีเด่น นักศึกษาดีเด่น เป็นต้น