ตักบาตรพระสงฆ์ ๘๔ รูปเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญร่วมพิธี “ตักบาตรพระสงฆ์ ๘๔ รูป เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ(๘๔ พรรษา)” ในวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๔ ตั้งแต่เวลา ๐๖.๓๐ – ๐๗.๓๐ น. ณ ชั้นล่างอาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ

ตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว