ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ภาคสมทบ ประจำปีการศึกษา 2554 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี  ภาคสมทบ  ประจำปีการศึกษา 2554  โครงการจัดการศึกษานอกสถานที่ตั้ง  ห้องเรียนเครือข่าย โรงเรียนเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) จังหวัดชลบุรี  ตามเอกสารแนบท้ายประกาศ