ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

คณะศิลปศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์  ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือกขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่           คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ถนนพิษณุโลก แขวงสวนจิตรลดา เขตดุสิต   ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 กันยายน  2557  (เว้นวันหยุดราชการ)  ภาคเช้า  เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.  ภาคบ่าย  เวลา  ๑๓.๐๐ – ๑๕.30 น. หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ  คณะศิลปศาสตร์   (www.larts.rmutp.ac.th)

ประกาศ

รายละเอียดเกี่ยวกับตำแหน่ง