แจ้งเปลี่ยนสถานที่ฝึกอบรมหลักสูตร CompTIA A+ คณะบริหารธุรกิจ รุ่นที่ 3

นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ที่ต้องอบรมหลักสูตร  CompTIA A+  รุ่นที่ 3 ในวันที่ 19 – 28 พฤษภาคม 57 ย้ายสถานที่อบรมจากคณะบริหารฯ เป็น ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองเทเวศร์ ชั้น 2 อาคารสำนักวิทยบริการฯ    เพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา เนื่องจากสถานการณ์ทางการเมือง  รายชื่อนักศึกษาดูได้ที่นี่

หรือดูรายชื่อนักศึกษาทั้งหมดได้ที่นี่