ประชุมสัมมนา “ASEAN Translation and Interpretation Industry and Technology Center”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  ร่วมกับ ศูนย์เทคโนโลยีและอิเล็กทรอนิกส์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ  สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์  สมาคมอุตสาหกรรมการแปลแห่งเอเชีย และสมาคมล่ามภาษามือแห่งประเทศไทย และจัดการประชุมสัมมนาในวันที่ 28 มิถุนายน 2556 ณ ห้องสตูดิโอ ศูนย์พณิชยการพระนคร   โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเสนอแนวทางความร่วมมือระหว่างกลุ่มการแปลล่ามและล่ามภาษามือประเทศไทย และสำนักงานการแปลและล่ามแห่งสหภาพยุโรป ในรูปแบบของศูนย์การแปลและล่ามแห่งอาเซียนเพื่อรองรับความเป็นดินแดน  ที่เชื่อมโยงต่อเป็นผืนเดียวกันระหว่างเอเชียและยุโรป ( ASEANEU )  เพื่อเข้าสู่ประชาคมอาเซียน  รายละเอียดดังแนบ