RMUTP BOWL 2014!! ปิดฉากความมันส์ ” ได้ทั้งบุญกุศล พร้อมรอยยิ้ม และความสามัคคี “

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยเกียรติยศ พลเอกบุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ อดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุดและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2557 ณ บลูโอ ริธึม แอนด์โบว์ล เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน กรุงเทพฯ