ประชาสัมพันธ์การผ่อนผันเข้ารับราชการทหารกองประจำการระหว่างการศึกษาเรียนรู้(การเกณฑ์ทหาร)

ด้วยในปีการศึกษา 2557  กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  จะดำเนินการผ่อนผันเข้ารับราชการเป็นทหารกองประจำการระหว่างการศึกษาหรือเรียนรู้ (เกณฑ์ทหาร) ให้แก่นักศึกษาที่เกิดปี พ.ศ. 2537 ซึ่งจะต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารในเดือนเมษายน พ.ศ.2558  นักศึกษาสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ งานวิชาทหาร  ฝ่ายกิจการนักศึกษา ของคณะที่นักศึกษาสังกัดอยู่  ในวัน เวลาราชการ และสามารถทำการขอผ่อนผันฯ ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง เดือนพฤศจิกายน 2557

หลักเกณฑ์และเอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นการขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร