Phra-Nakron Flair Bartender Competition 2014

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยสาขาวิชาการโรงแรม ได้จัดการแข่งขันผสมเครื่องดื่มชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย (ระดับอุดมศึกษา)  เมื่อวันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๕๗ ณ ห้องประชุม D-HALL L ศูนย์เทเวศร์  การแข่งขันในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันถึง ๒๐ ทีม ด้วยกัน ผลการแข่งขันในครั้งนี้ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายกันตภณ ประโยชน์ จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ นายจรินทร์  สุทธิวาจา มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ นางสาวสุกัญญา  กาญจะแสน วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ และรางวัลชมเชยอีก ๒๐ รางวัล ได้แก่ นายณัฐวุฒิ  สมแก้ว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการและนายกิตติศักดิ์ ชัยชัชพิสิฐ มทร.รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน