ภาพบรรยากาศ “INGREDIENT” แฟชั่นโชว์ นศ.คณะสิ่งทอฯ

ผศ.อาภาพรรณ ยุเหล็ก คณบดีคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดงาน เดินแฟชั่นโชว์ในหัวข้อ “INGREDIENT” มีผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกว่า 100 คน ใน Concept “ผสมผสานเชื้อชาติ วัฒนธรรมการแต่งกายและวัสดุที่แตกต่างกันลงในงานดีไซน์สองแนวคิด” คือ “Thai Fabric Thai Modern” และแนวคิด “Print Graphic Design” เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ลานอเนกประสงค์คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน