ประกาศรายชื่อนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาคอมพิวเตอร์ ทุกคณะที่ต้องเข้าอบรม Comp TIA A+

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กำหนดจัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียน โครงการเพิ่มขีดความสามารถของนักศึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในระดับสากล  กิจกรรมการฝึกอบรมหลักสูตร Comp TIA  A+  สำหรับนักศึกษา ในระหว่างเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2557  นักศึกษาเข้าอบรม 8 วัน สอบ 1 วัน มหาวิทยาลัยจะออกค่าสอบ Certificate Comp TIA  A+ คนละ 5,500 บาท  เมื่อนักศึกษาสอบผ่านจะได้รับใบ Certificate จากต่างประเทศนำไปประกอบการสมัครงานระหว่างประเทศได้  โดยมีรายละเอียดและรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมดังนี้

รายละเอียดหลักสูตร Comp TIA  A+

อบรมรุ่นที่ 1  เรียนวันที่  21-30 เมษายน 2557 เวลา 8.30 – 16.30 น.สอบวันศุกร์ที่  2  พฤษภาคม 2557 เวลา 8.30 น.

สถานที่อบรม ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตัวเอง พณิชยการพระนคร
รายชื่อนักศึกษา สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ รุ่น 54 กลุ่ม ปรจ.1
รายชื่อนักศึกษา สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ รุ่น 55 กลุ่ม ทรพ.1

สถานที่อบรม ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง เทเวศร์
นักศึกษา สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  (รายชื่อนักศึกษาติดต่อ อาจารย์อัมภาภรณ์  พีรวณิชกุล)

สถานที่อบรม ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง พระนครเหนือ
รายชื่อนักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ รุ่น 54
รายชื่อนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รุ่น 54 กลุ่ม ปทค.2

อบรมรุ่นที่ 2 เรียนวันที่  5-14  พฤษภาคม 2557  เวลา 8.30 – 16.30 น.สอบวันที่ศุกร์  16 พฤษภาคม 2557 เวลา 8.30 น.

รายชื่อนักศึกษา สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ รุ่น 54 กลุ่ม ปรพ.1

อบรมรุ่นที่ 3 เรียนวันที่ 19-28 พฤษภาคม 2557  เวลา 8.30 – 16.30 น.สอบวันศุกร์ที่ 30 พฤษภาคม 2557 เวลา 8.30 น.

รายชื่อนักศึกษา สาขาระบบสารสนเทศ คณะบริหารธุรกิจ รุ่น 54 กลุ่ม ปรค.1, ทรพ.1, ทรคส.1

รายชื่อนักศึกษา สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน  รุ่น 54 กลุ่ม ปทม.1

รายชื่อนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รุ่น 54 กลุ่ม ปทค.1