คณะศิลปศาสตร์เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งอาจารย์

คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตั้งแต่วันที่ 6 – 10 มกราคม 2557 (เว้นวันหยุดราชการ)  ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น. ภาคบ่ายเวลา 13.00 – 15.30 น. หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของ คณะศิลปศาสตร์ www.larts.rmutp.ac.th