งดการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานทุกศูนย์ของมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 2 – 9 ธันวาคม 2556

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มหาวิทยาลัยฯ ขอแจ้งปิดการจัดการเรียนการสอนของนักศึกษาและการปฏิบัติงานของบุคลากรทุกหน่วยงาน

ในวันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม และวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2556 เพิ่มเติมจากเดิมวันที่ 2-4 ธันวาคม 2556

ทั้งนี้ ขอให้คณบดียึดหลักความปลอดภัยของนักศึกษาตาม มาตรการดูแลสวัสดิภาพของนักศึกษาที่เข้าร่วมชุมนุมทางการเมือง

สำหรับงานที่ต้องดำเนินการเร่งด่วนหรือดำเนินการต่อเนื่อง มอบหัวหน้าหน่วยงานกำกับดูแลการปฏิบัติงานให้เหมาะสม และให้ผู้บริหาร/ผู้เกี่ยวข้องเตรียมพร้อมปฏิบัติงานเมื่อมีการสั่งการจากมหาวิทยาลัยฯ