มาตราการดูแลสวัสดิภาพของนักศึกษาที่เข้าร่วมชุมนุมทางการเมือง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง มาตรการดูแลสวัสดิภาพของนักศึกษาที่เข้าร่วมชุมนุมทางการเมือง

1. ให้ทุกคณะกำกับดูแล และให้คำแนะนำแก่นักศึกษา โดยให้คำนึงถึงความปลอดภัย และการปฏิบัติตัวที่เหมาะสม หากนักศึกษาต้องการเข้าร่วมชุมนุมทางการเมือง
  2. ในกรณีที่นักศึกษามีความต้องการเข้าร่วมชุมนุมทางการเมืองให้ถือเป็นสิทธิส่วนบุคคล ทั้งนี้ขอให้นักศึกษาคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ
  3. ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน อันจะก่อให้เกิดอันตรายแก่นักศึกษาในคณะหรือในบริเวณใกล้เคียงที่ตั้งคณะ ให้คณบดีแจ้งให้มหาวิทยาลัยทราบทันทีเพื่อสั่งการตามสมควรเป็นกรณีไป

ทั้งนี้ ขอให้คณบดีแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องถือปฏิบัติโดยยึดหลักความปลอดภัยของนักศึกษาเป็นสำคัญ