ภาพบรรยากาศพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2555

ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 27 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา
สำหรับปีการศึกษา 2555 บัณฑิตของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จำนวนทั้งสิ้น 2,858 คน แบ่งเป็นมหาบัณฑิตจำนวน 68 คน บัณฑิตจำนวน 2,790 คน บัณฑิตเหรียญทองจำนวน 13 คน และบัณฑิตเหรียญเงินจำนวน 12 คน
นอกจากนี้มหาวิทยาลัย ได้ยกย่องเชิดชูผู้ประสบความสำเร็จในสัมมาอาชีพพร้อมอุทิศตนทำคุณประโยชน์แก่สังคมและได้มอบปริญญากิตติมศักดิ์ ในสาขาวิชาต่างๆ อีก จำนวน10 ราย  โดยได้มีจัดงานเลี้ยงฉลองแก่บัณฑิตกิตติมศักดิ์ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ทั้งนี้มหาวิทยาลัยได้รับความอนุเคราะห์อย่างดีจากบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ได้รับยอดการบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนงานวิจัย งานประชุมวิชาการนานาชาติ และกิจกรรมนักศึกษาของมหาวิทยาลัย รวมมูลค่ามากกว่าหนึ่งล้านบาท

ทีมข่าวกองประชาสัมพันธ์ : รายงาน