งดการเรียนการสอนของนักศึกษาทุกศูนย์ ทุกคณะในวันที่ 28 – 29 พฤศจิกายน 2556

ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ รักษาราชการแทนอธิการบดี แจ้งประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่องขอประกาศปิดการเรียนการสอนของนักศึกษา ทุกศูนย์ ทุกคณะต่อเนื่อง ในวันพฤหัสบดีที่ 28 และวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2556 เป็นเวลา อีก 2 วัน **สำหรับการปฏิบัติงานของบุคลากรทุกศูนย์ ทุกคณะ ทุกหน่วยงาน ให้ปฏิบัติงานตามปกติโดยมอบหมายให้หัวหน้าหน่วยงานกำกับดูแลการปฏิบัติงานของบุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เหมาะสม โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความสะดวกของบุคลากรในสังกัดเป็นสำคั