ขอเชิญเข้าร่วมประกวดบทกลอนประกอบภาพ

กองศิลปวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ได้จัดโครงการ  ๕ ธันวามหามงคล  เฉลิมพระชนม์  ๘๖ พรรษา  มหาราชา  ซึ่งกำหนดจัดในวันที่  ๓  ธันวาคม ๒๕๕๖  ณ  หอประชุม D-Hall  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  โดยมีการจัดกิจกรรมการประกวดบทกลอนประกอบภาพหัวข้อ  “นวัตกรรมเพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยาม”  โดยกำหนดส่งใบสมัครพร้อมผลงาน  ภายในวันจันทร์ ที่ 25  พฤศจิกายน 2556  พร้อมแนบสำเนาบัตรประจำตัวนักเรียน / นักศึกษา  ได้ที่กองศิลปวัฒนธรรม  มทร.พระนคร  เลขที่ 399  ถนนสามเสน  แขวงวชิรพยาบาล  เขตดุสิต  กรุงเทพฯ  10300  หรือทาง E-mail  : rmutpculdiv@gmail.com

รายละเอียดการร่วมโครงการ

ใบสมัคร  ประกวดบทกลอนประกอบภาพ