คณะศิลปศาสตร์เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

คณะศิลปศาสตร์  ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  จำนวน 3 อัตรา  ตำแหน่งอาจารย์ ครั้งที่ 2/2556  ผู้สนใจสามารถสมัครเข้ารับการคัดเลือกและยื่นใบสมัครด้ยตนเองได้ที่คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ถนนพิษณุโลก  แขวงสวนจิตรลดา  เขตดุสิต  ตั้งแต่วันที่  18 – 22  พฤศจิกายน 2556  (เว้นวันหยุดราชการ)  ภาคเช้า  เวลา 09.00 – 12.00 น.  ภาคบ่ายเวลา  13.00 – 15.30  น.  หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์  www.larts.rmutp.ac.th

ประกาศ