นักศึกษามทร.พระนครได้รับรางวัลจากการประกวดแอนิเมชั่น DNA แห่งความดี

นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  โชว์ฝีมือการทำการ์ตูนแอนิเมชั่นภายใต้โครงการ “DNA แห่งความดี” ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 5 รางวัล ได้แก่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ชื่อผลงาน HODU    ผลิตโดยนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีอาจารย์ขนิษฐา ดีสุบิน เป็นที่ปรึกษา และรางวัลชมเชยอีก 4 รางวัลผลิตโดยนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย ชื่อผลงาน ไหนความดี? , ทำดีทำได้ทำเลย , นอกคอกและBackword ซึ่งมีอาจารย์สุพินดา สุวรรณศรี  เป็นที่ปรึกษาทีม การประกวดครั้งนี้จัดขึ้นโดยมหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เพื่อเน้นให้นักศึกษาคิดค้นคุณธรรมอย่างสร้างสรรค์และรังสรรค์ผลงานในรูปแบบของสื่อการ์ตูนแอนิเมชั่น ให้เกิดความตระหนักถึงความสำคัญของการมีคุณธรรม จริยธรรม อีกทั้งกลไกการประกวดสื่อนี้ยังเป็นเครื่องมือสร้างแรงจูงใจให้เกิดการสร้างเนื้อหาที่ดีมีคุณภาพ ซึ่งติดตามการมอบรางวัลเร็วๆ นี้