ภาพบรรยากาศการการต้อนรับ Kyushu Institute of Technology Department of Creative Informatics

คณะผู้บริหาร พร้อมทั้งคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับ Kyushu Institute of Technology Department of Creative Informatics ที่เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและเจรจาความร่วมมือ เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2556 ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี