ภาพบรรยากาศโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ”งานเป็นข่าว”

กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “งานเป็นข่าว” ระหว่างวันที่ 25-27 กรกฏาคม 2556 เพื่อให้ผู้เข้าอบรมจากทุกหน่วยงานมีส่วนร่วมในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของมหาวิทยาลัย ได้รับการเพิ่มพูนความรู้และทักษะในการเขียนข่าว รวมถึงการจัดส่งข่าวสารถึงสื่อมวลชน และมีความพร้อมในการปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์ เพื่อเป็นนักประชาสัมพันธ์ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร อาจารย์ไพศาล เทพสุวรรณ์ มาบรรยายในหัวข้อ นักประชาสัมพันธ์ยุคใหม่รวมใจสร้างงานเป็นข่าว และคุณฐิติวรรณ ไสวแสนยากร หัวหน้าการศึกษาหนังสือพิมพ์ไทย มาร่วมบรรยายและฝึกปฏิบัติการเขียนข่าว เพื่อการส่งข่าว นอกจากนี้ยังได้มีการดูงานด้านการประชาสัมพันธ์มหาวิทยลัยบูรพา จ.ชลบุรี เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้การทำงานด้านประชาสัมพันธ์