ผลการพิจารณากลั่นกรองผู้ที่สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี

คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้ดำเนินการสรรหาตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครว่าด้วยการสรรหาอธิการบดี  พ.ศ. 2552  เสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการพิจารณาสรรหาฯ  เพื่อเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ดังปรากฏตามรายชื่อเรียงลำดับตามอักษรดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์ ดร.นนทโชติ  อุดมศรี
2. ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์ ดร.วัลลภ  ภูผา

ประกาศกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร