คณะศิลปศาสตร์รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

คณะศิลปศาสตร์ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย  จำนวน 1 อัตรา  ตำแหน่ง  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  ครั้งที่ 2/2556  ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสอบแข่งขันขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ได้ที่  งานบุคลากร  คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เลขที่ 86  ถนนพิษณุโลก  แขวงสวนจิตรลดา  เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300   ตั้งแต่วันที่ 1-5 กรกฎาคม 2556 (เว้นวันหยุดราชการ)  ภาคเช้า  เวลา 09.00 – 12.00 น”  ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 15.30 น.  หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ของคณะศิลปศาสตร์  ( www.larts.rmutp.ac.th)

รายละเอียดการรับสมัคร