เทปบันทึกการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร การนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย แผนการบริหารจัดการและแผนพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ของผู้เข้ารับการสรรหาฯ ในวันที่ 20 มิถุนายน 2556 ช่วงเช้าเวลา 09.00 น. ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม