ประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ด้วยคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี  ได้จัดประชุมเพื่อพิจารณาตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัคร / ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งอธิการบดี  ปรากฏรายชื่อผู้มีคุณสมบัติครบถ้วนตามประกาศที่แนบมานี้  ทั้งนี้ผู้เข้ารับการสรรหาจะต้องมารายงานตัวใน วันที่ 20 มิถุนายน 2556 เวลา 8.00 – 8.30 น.  ณ  หอประชุม D-Hall  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)  หากไม่มารายงานตัวตามกำหนดเวลาถือว่า สละสิทธิ์ ในการเข้ารับการสรรหา