เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2556 (ประเภทรับตรง)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2556 รอบที่ 1 ระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาโท   สามารถสมัคร (ระบบออนไลน์) ได้ที่นี่

แบบฟอร์มสมัครสอบ : ระดับปริญญาตรี

แบบฟอร์มสมัครสอบ : ระดับปริญญาโท