ภาพบรรยากาศลงนามความร่วมมือในการฝึกอบรมวิชาเพื่อพัฒนาฝีมือ

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2555  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครและมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ลงนามความร่วมมือในการฝึกอบรมวิชาเพื่อพัฒนาฝีมือของผู้ต้องขังกับกรมราชทัณฑ์ โดย ทัณฑสถานหญิงกลาง เพื่อเป็นแนวทางในการประสานความร่วมมือในการดำเนินการแก้ไข ฟื้นฟู พัฒนาพฤตินิสัยผู้ต้องขัง การฝึกวิชาชีพให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน ตลอดจนผลักดันให้เกิดการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี