สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อบรมสอนแบบบูรณาการที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน จัดโครงการเรียนการสอนแบบบูรณาการที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ณ โรงแรมนูโวซิตี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับ การจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ และการวัดผลการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ พ.ศ.2552 โดยได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และคาดหวังว่าผู้เข้าอบรมจะนำความรู้ที่ได้รับไปจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ